Giới thiệu website

Chào mừng cả nhà đến với geoffnorcott.com blog!

Mình là Hà Vy, mình sinh năm 1995 và đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế. Đấy là chuyện của 6 tháng trước, còn bây giờ mình là senior cho một dự án đào tạo nhân viên Call center tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên mình có đủ động lực và can đảm để tự lập ra một trang blog, vì mình thấy nếu bản thân biết được những điều hay ho, bổ ích mà không thể chia sẻ tới nhiều người hơn thì thật đáng tiếc. Hy vọng rằng tới với blog geoffnorcott.com của mình, những người đã có kinh nghiệm đi làm sẽ dễ dàng hơn khi phải tìm việc làm tại TP.HCM.

Chuyện là cách đây 5 tháng, mình đã dũng cảm từ bỏ công việc quen thuộc và ổn định gắn bó 3 năm trời để quyết định “nhảy việc”. Ba năm đương nhiên không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng chắc chắn cũng vừa đủ cho mình tích lũy kinh nghiệm để tìm con đường thăng tiến mới trong sự nghiệp. Bước ra khỏi vỏ bọc an toàn, mình vốn rất tự tin rằng với những gì mình đã học hỏi được cùng với chuyên môn trong mảng chăm sóc khách hàng, mình sẽ nhanh chóng có được công việc với vị trí từ Leader trở lên.

Thế nhưng, quả đúng “đời không như là mơ”. Ròng rã 1 tháng trời mình không thể tìm được một công việc vừa ý, việc từ tầm Leader trở lên thì mình còn quá non nớt, việc cùng lĩnh vực thì vẫn là những vị trí đó không có gì mới, tệ hơn nữa, việc chấp nhận người mới thì lương lại quá thấp so với người đã có kinh nghiệm đi làm như mình. Khủng hoảng một thời gian, cuối cùng mình cũng phát hiện ra nguyên nhân là do mình chưa biết cách tìm việc đúng hướng. Còn bạn muốn biết mình đã sửa sai bằng cách nào ư? Cùng khám phá tại geoffnorcott.com blog nhé! Chúc bạn thành công!